Sôi động game trường với Lenovo Legion

02:28 23/02/2017
Sôi động game trường với Lenovo Legion

Trong các trận đấu này, các game thủ đã được trải nghiệm tận tay bộ đôi laptop chơi game Legion Y520 và Legion Y720 cực ấn tượng. Máy được trang bị cấu hình lên tới Intel Core i7-7700HQ cùng card đồ họa 1050Ti/ 1060 siêu mạnh có thể đáp ứng tốt mọi tựa game “sát thủ bộ nhớ”.

Lenovo Legion được thiết kế với nhiều khác biệt vượt trội. Đó đơn giản là một cỗ máy giải trí tốt hơn cho tất cả mọi người, mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao, giúp thỏa mãn nhu cầu của các game thủ thậm chí khó tính nhất.

 

Game thủ hào hứng so tài trên laptop chơi game cực mạnh Lenovo Legion.

Game thủ hào hứng so tài trên laptop chơi game cực mạnh Lenovo Legion.

Sự vượt trội này cũng không quá khó hiểu bởi Lenovo Legion chính là sản phẩm cộng tác giữa Lenovo và giới game thủ trên toàn thế giới. Lenovo hiểu rõ các game thủ cần gì và Lenovo Legion chính là lời đáp.

Đó không chỉ là một cỗ máy chơi game được thiết kế tốt, hiệu suất mạnh mẽ, mà còn là sự khác biệt ấn tượng khó tìm thấy trên những sản phẩm tương tự.

Legion Y720 là cỗ máy laptop chơi game đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh giả lập DOLBY ATMOS® mang tính đột phá. Legion Y720 với card đồ họa GTX 1060 còn hỗ trợ trải nghiệm chơi game 3D với kính thực tế ảo vô cùng thú vị.

Dòng Lenovo Legion được trang bị phần mềm Lenovo Nerve Sense giúp tối ưu trải nghiệm chơi game, cho phép thiết lập cơ chế làm mát cực đại, ưu tiên kết nối mạng, khóa bàn phím và Touchpad, điều chỉnh cài đặt âm thanh – tất cả đều là những tính năng vô cùng cần thiết với các game thủ.

Không những thế, trọng lượng thiết kế của Legion Y520 và Legion Y720 đều rất nhẹ, lần lượt là 2,4kg và 3,2kg, nhẹ hơn đáng kể so với các cỗ máy chơi game di động chuyên nghiệp khác, cho phép các game thủ có thể dễ dàng di chuyển và chơi game linh hoạt hơn.

Hệ thống làm mát của Lenovo Legion cũng được cải tiến giúp tản nhiệt tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. Máy có cơ chế chống bám bụi bẩn hiệu quả, đồng thời được trang bị vỏ nhôm trên và dưới (Y720) giúp bảo vệ thiết bị chơi game tốt hơn.

Tai nghe
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo LIGHTNING.VN - Gaming Gear Siêu Chất Thương Hiệu Việt 0941725858